x

เชิญชมเว็บไซต์ใหม่ของเราได้ที่ Chourmuangcm.com

Destination Weddings,

Cruise and Destination Wedding Planning For the bride, groom and parents of the engaged couple, weddings are a very important day. In order to make the special event very memorable, all of the wedding planning details and budget starting from the invitations, to the wedding ceremony and reception need to be planned correctly.

 

Portfolio

Wedding Party Lin and Tan

Bride & groom : Wedding Party
Date : 0000-00-00
Theme : Wings of love
การเพาะบ่มความรักของทั้งสองคนเริ่มจากเพื่อนที่รู้จัก และ คอยให้คำปรึกษาซึ่งกันและกัน ใช้ความอดทนและเนื่องด้วยทำงานคนละที่ ทั้งสองต้องเดินทางหากันตลอดช่วงเวลาหลายปี ก่อนที่จะตกลงแต่งงาน ช่อม่วงได้รับมอบหมายให้ออกแบบงานแต่งงานให้ที่บ้านสยามทีวี หรือ บ้านปลื้มพิทักษ์กุล ในโครงการกรีนวัลเลย์เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านสไตล์ยุโรป จึงได้ออกแบบโชว์เปิดตัวคู่บ่าวสาวด้วย คิวปิด คู่รัก นำ Walt Dance 5 คู่ เปิดฟลอร์ ก่อนที่จะปล่อยตัวด้วยขบวนรถม้า นำรถเบ็นซ์โบราณสีแดง ที่บ่าวสาวนั่งเข้าสู่บริเวณงาน พิธีกรนำโดยคุณเชษฐา ศิระฉายา พร้อมกับ คุณกาละแมร์ คุณปุ้ย และ คุณไก่ ได้มาร่วมงาน และ เข้าสู่ช่วง Entertainment กับคุณอั๋น ภูวนาถ และ คุณ ปนัดดา

การตกแต่งสถานที่ เนื่องด้วยเป็นบริเวณงานที่กว้าง เราจึงจัดทำเป็น Photo Gallery ขนาด 2.4x2.4 เมตร จำนวน 10 รูป วางสลับกับคิวปิด ในท่าต่าง ๆ กัน รับแขกเข้าสู่งาน ก่อนเข้าสู่ประตูบ้านได้มี VDO Wall ขนาด 9 ช่องตกแต่งกรอบหลุยส์สีทอง เพื่อถ่ายทอดภาพจากกล้อง OB ให้กับแขกรอบบริเวณงานได้เห็นบรรยากาศงานทั้งงาน ระหว่างทางเดินเข้าไปบริเวณบ้านได้ มีทีวีขนาดใหญ่ 50 นิ้ว วางโดยรอบเพื่อเปิดภาพ Pre - wedding บ่าวสาวซึ่งเป็นภาพนิ่งเคลื่อนไหวแบบ run short เปลี่ยนอิริยาบท ให้แขกได้แปลกใจ
ในงานได้รับเกียรติจาก ม.ล. ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ท่านประธานในพิธีคล้องมาลัยบ่าวสาว และได้รับเกียรติ ดร.เจ้าดวงเดือน ณ เชียงใหม่ กล่าวอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่อีกสองท่านคือ คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ประธานกรรมการบริหารบริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด และ คุณประพันธ์ สุจริตพานิช ที่ปรึกษาธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวอวยพร
   

    Office / Studio :
    ช่อม่วง ณ บ้านไร่สวนใจแก้ว
    เข้่าซอยวัดพระนอนหนองผึ้ง ติดกับปั๊ม ปตท.หนองผึ้ง 402 หมู่ 4 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140
    Mobile . 085-0324939 , Tel/Fax 053-325390

ภาษาไทย English

Web Design and Hosting by GOMEW